A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN TÂN THANH VỚI HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ MẶC ÁO DÀI- NGÀY QT PHỤ NỮ 8/3

       Hòa chung với không khí thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của cả nước, và hưởng ứng Tuần lễ mặc áo dài do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động từ ngày 01/3/2021 đến ngày 8/3/2021. Chiều 8/3/2021, Công đoàn Trường mầm non Tân Thanh tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày 8/3 tại văn phòng nhà trường.

      

Có mặt trong buổi Lễ mít tinh kỷ niệm có đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường. Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Dung- chủ tịch công đoàn trường lên ôn lại lịch sử ra đời của ngày 8/3. Tiếp theo, đồng chí Trần Thị Mão- Bí thư chi bộ lên thay mặt Ban chi ủy, cũng như Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng ngày 8/3 tới toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn, chúc các đồng chí đoàn viên công đoàn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Sôi nổi và ấn tượng nhất có lẽ vẫn là phần chơi trò chơi Hái hoa dân chủ. Những câu hỏi dí dỏm, hài hước của Ban tổ chức đưa ra đều được người chơi giải đúng hết. Do thời tiết có mưa nhỏ, và thời gian cũng không còn nhiều nên trò chơi Kéo co đành tạm hoãn.

     Cũng trong ngày 8/3, hưởng ứng Tuần lễ mặc áo dài do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã lưu lại những hình ảnh đẹp với tà áo dài duyên dáng của mình trong Tuần lễ mặc áo dài.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÔ VÀ TRÒ ĐIỂM TRƯỜNG KHU TUẤN THỊNH

 

HÌNH ẢNH ĐIỂM TRƯỜNG KHU CHÙA

 

HÌNH ẢNH ĐIỂM TRƯỜNG KHU TRUNG TÂM

 

HÌNH ẢNH ĐIỂM TRƯỜNG KHU TÊ

       Mặc dù, thời gian tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày 8/3 không nhiều, nhưng Lễ kỷ niệm cũng đã phần nào tạo được bầu không khí ấm áp, cởi mở, chân tình sau những áp lực của công việc, của cuộc sống cho mỗi đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường.

 

Tác giả: Thân Thị Ngạn


Tác giả: Thân Thị Ngạn
Nguồn:Trường MN Tân Thanh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng trước : 437