A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAY DA ĐỔI THỊT CỦA ĐIỂM TRƯỜNG MỚI KHU CHÙA AM

SỰ THAY DA ĐỔI THỊT CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN THANH –

ĐIỂM LẺ KHU CHÙA AM

          Chắc ai đó đã đặt chân tới xã Tân Thanh, đều biết xã Tân Thanh vinh dự được nhà nước phong tặng là “Xã anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”. Xã Tân Thanh có khu di tích lịch sử chiến khu Bừng. Và chính điểm trường mới của trường mầm non Tân Thanh, địa điểm đặt gần khu di tích lịch sử chiến khu Bừng .

 

             

       Trường mầm non Tân Thanh là một trường hiện đang có nhiều điểm lẻ so với địa bàn Huyện Lạng Giang. Vì dân số đông và thiếu phòng học nên trường mầm non đã mở thêm một điểm lẻ mới để đảm bảo tiêu trí trường chuẩn và đủ phòng lớp học rộng rãi ,sạch sẽ, thoáng mát cho các con.

       Vì thời gian nhận bàn giao lại trường mới tới đầu năm học rất ngắn, nên bước đầu tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường xác định sẽ rất vất vả và gian nan. Nhưng không phải vì như vậy mà nản trí. Với sự đồng lòng và quyết tâm của tập thể nhà trường và đặc biệt là sự cố gắng của chính các cô giáo được phân công phụ trách các lớp tại khu Chùa Am, đã miệt mài lao động làm việc và cống hiến.

       Dưới đây là những hình ảnh ghi lại những buổi lao động tại khu Chùa Am

        Bên cạnh sự cố gắng của cán bộ giáo viên trong nhà trường thì không thể thiếu được sự quan tâm giúp đỡ của các bậc phụ huynh khu Chùa Am

      Và đây chính là những thành quả đã đạt được qua sự cố gắng và đầy nhiệt huyết của cán bộ, giáo viên và đặc biệt là các bậc phụ huynh khu Chùa Am.

Lớp học sạch sẽ khang trang và nụ cười hạnh phúc của các con

    Bản thân tôi khi viết lên bài viết này với biết bao nhiêu cảm xúc đọng lại. Nghĩ lại những giọt mồ hôi, sự cố gắng của các đồng chí đồng nghiệp và của tất cả các bậc phụ huynh, để đến ngày hôm nay, tất cả chúng ta đã nhìn thấy một sự đổi mới của Khu Chùa Am trường mầm non Tân Thanh.

      Với chúng tôi những người giáo viên mầm non, luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ và sẽ dành mọi tình cảm yêu thương và những gì tốt đẹp nhất đến với các con.

      Yêu thương!

                                                          

                                                                                     Người viết

 

                                                                        Giáo viên: Đỗ Thị Vân Hồng


Tác giả: Đỗ Thị Vân Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 42 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 38
Tháng trước : 1.806