A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2020

       Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020- 2021, 13 giờ 30 ngày 19 tháng 9 năm 2020, Trường mầm non Tân Thanh tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn hè 2020 cho cán bộ, giáo viên nhà trường. 

        Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn luôn được nhà trường quan tâm, coi trọng, nhất là đối với các đồng chí giáo viên trẻ mới vào nghề. Chính vì vậy mà đội ngũ giáo viên của nhà trường ngày càng vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ. Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp huyện đều tăng hơn sau mỗi chu kỳ. Tại Hội nghị tập huấn, các đồng chí cán bộ, giáo viên được tiếp thu các chuyên đề sau: Chuyên đề Nâng cao chất lượng tổ chức và quản lý công tác bán trú trong các cơ sở giáo dục mầm non, do đồng chí Phó Hiệu trưởng Hoàng Thị Vân hướng dẫn. Chuyên đề Tổ chức các hoạt động phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương, và chuyên đề Thực hiện Quyền trẻ em và phòng, chống bạo lực trẻ em trong các cơ sở giáo dục mầm non, do đồng chí Phó Hiệu trưởng Thân Thị Ngạn hướng dẫn. Đồng chí Trần Thị Mão- Hiệu trưởng nhà trường triển khai Một số nhiệm vụ chuyên môn giáo dục mầm non năm học 2020- 2021. Hội nghị tập huấn diễn ra trong không khí thoải mái, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhưng vẫn hết sức nghiêm túc, trang trọng. 

        Cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường tin tưởng rằng, với sự nỗ lực học hỏi không ngừng, từ các đồng chí giáo viên trẻ đến các đồng chí sắp được nghỉ hưu theo chế độ. Cũng như sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự quan tâm chia sẻ, phối hợp của phụ huynh, công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của Nhà trường ngày càng được cải thiện, nâng lên. Các bé đều được sống và học tập, vui chơi trong một môi trường Xanh- sạch- đẹp và an toàn, để Mỗi ngày đến trường của bé đều là một ngày vui.

         Dưới đây là một số hình ảnh chụp tại Hội nghị tập huấn chuyên môn hè 2020:

 

 


Tác giả: Thân Thị Ngạn
Nguồn:Trường MN Tân Thanh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 13
Tháng trước : 426