A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022

HỘI NGHỊ CBCC-VC TRƯỜNG MN TÂN THANH

Năm học 2021 – 2022

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là một hoạt động quan trọng và cần thiết được diễn ra thường niên vào đầu năm học của các nhà trường. Quá trình tổ chức hội nghị, một mặt là để đánh giá, tuyên dương những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học cũ, đồng thời cũng nghiêm túc tìm ra những nguyên nhân của các hạn chế, tồn tại và rút ra được bài học kinh nghiệm. Từ đó, đề ra được những giải pháp và phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên khi đưa ra những ý kiến đề xuất, bày tỏ nguyện vọng, hay đưa ra những giải pháp cho các lĩnh vực giáo dục để góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh.

Căn cứ Hướng dẫn số 503/HD-LN ngày 17/9/2020 của Phòng GD&ĐT Lạng Giang, Liên đoàn lao động Huyện Lạng Giang về việc Hướng dẫn Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; Căn cứ công văn số 451/PGD&ĐT-GDMN, ngày 13/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2021-2022. Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2021, trường Mầm non Tân Thanh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức (CBCC-VC) năm học 2021- 2022

Bên cạnh đó, tiếp tục phát huy việc thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hội nghị đã nhất trí cử ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Đ/c Trần Thị Mão -Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Dung - Chủ tich Công đoàn; đ/c Đỗ Thi Hảo-Giáo viên tiêu biểu- Tổ trưởng chuyên môn tổ mẫu giáo 4-5 tuổi. Đoàn thư ký gồm 02 đại biểu: Đ/c Hà Thị Hằng-Giáo viên lớp 5-6 tuổi; đ/c Nguyễn Thị Thiềm-Tổ trưởng chuyên môn tổ mẫu giáo 5-6 tuổi. Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị CBCC, VC trường Mầm non Tân Thanh năm học 2021 – 2022 đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và tích cực.

 

 

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Mão đã thay mặt cho Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC, VC năm học 2020- 2021 và nhiệm vụ trọng tâm cũng như giải pháp, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Tại báo cáo đã đánh giá được cụ thể những việc làm tốt và những mặt còn hạn chế. Đồng thời đã đặt ra được mục tiêu chủ yếu với giải pháp phù hợp với tiềm lực của Nhà trường và điều kiện của địa bà xã Tân Thanh.

 

 

 

Sau khi nghe bản báo cáo của đồng chí Trần Thị Mão, đồng chí Đỗ Thị Minh Huyền- Kế toán nhà trường đã lên thông qua báo cáo công tác thu chi tài chính năm học 2020- 2021.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch Công đoàn cũng đã báo cáo tổng hợp các ý kiến của đoàn viên công đoàn trong đơn vị và kết quả đăng ký thi đua năm học 2021- 2022; đồng chí Hà Thị Tạo – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân cũng đã lên báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2020- 2021 và kế hoạch phương hướng hoạt động năm học 2021- 2022.

 

Đc Minh Huyền- Kế toán- Báo cáo tài chính

Đc Hà Thị Tạo – Trưởng BTTND- Báo cáo Hoạt động năm 2021-2022

 

Sau khi nghe các báo cáo, nhằm phát huy tinh thần dân chủ và để lắng nghe các ý kiến đóng góp cho bản báo cáo được đầy đủ và khả thi hơn, Đoàn chủ tịch Hội nghị đã duy trì phần thảo luận.

 

Tại đây, đồng chí  Hà Thị Thúy- giáo viên tổ mẫu giáo 5-6 tuổi đã đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên giỏi. Những giải pháp đồng chí nêu ra tại hội nghị đã được các đồng chí trong Đoàn chủ tịch đánh giá rất cao.

 

 

Đồng chí Hoàng Thị Trang- giáo viên trẻ của tổ mẫu giáo 4-5 tuổi cũng đã mạnh dạn đưa ra các giải pháp về việc trang trí lớp, xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm trong năm học 2022- 2022. Giải pháp đồng chí đưa ra đã được các đồng chí trong hội nghị rất tâm đắc.

 

 

 

 

Bên cạnh đó, nói về vấn đề vận động trẻ ra lớp, tổ mẫu giáo 3-4 tuổi đã đưa ra những giải pháp vô cùng khả quan và thiết thực để trẻ ra lớp vào thời điểm đầu năm học, hoặc giữa năm học chứ không phải đợi gần cuối năm trẻ mới ra lớp như những năm học trước.

Những giải pháp đó đươc đề xuất từ đồng chí Nguyễn Thị Hường – Tổ trưởng tổ 3-4 tuổi..

 

 

Ngoài những ý kiến trên, Chi đoàn thanh niên trường Mầm non Tân Thanh đã có bài tham luận về vai trò của đoàn thanh niên trong việc đổi mới công tác dạy học, ứng dụng CNTT vào bài dạy. phong trào thi đua.

 

 

Đ/c Vân Hồng- Bí thư Chi đoàn tham luận tại Hội nghị

        Công đoàn nhà trường cũng đã đưa ra các vấn về và giải pháp đối với vai trò của công đoàn trong việc thực hiện các cuộc vận động và

Sau khi lắng nghe ý kiến đề xuất, cũng như các giải pháp mà các đồng chí giáo viên đưa ra, đồng chí Trần Thị Mão đã thay mặt cho Đoàn chủ tịch trả lời và làm rõ các vấn đề liên quan, đồng chí đã biểu dương những kết quả mà tập thể nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời động viên các đồng chí CBGV, NV trong năm học mới 2021- 2022 cố gắng khắc phục mọi khó khăn để trường Mầm non Tân Thanh đạt Chuẩn Quốc gia Mức độ 2

 

 

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Dung- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã lên thông qua các quyết định khen thưởng năm học 2020-2021 và phát động thi đua năm học 2021-2022.

Đồng chí Hoàng Thị Vân- Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Dung – CT Công đoàn trao phần thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở năm học 2020- 2021.

 

Sau một buổi chiều làm việc nghiêm túc và khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết, thông qua các tiêu chí và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra và hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lời tất cả các nhiệm vụ bằng hành động 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên biểu quyết nhất trí. Đồng thời, sự quyết tâm đó cũng được thể hiện ở bản ký giao ước thi đua giữa đồng chí Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Chủ tịch Công Đoàn

 

 

Hội nghị CBCC, VC Trường Mầm non Tân Thanh năm học 2021- 2022 đã thành công tốt đẹp. Với lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề và tinh thần đoàn kết của tập thể sẽ là động lực để Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục phát huy năng lực sáng tạo của mình, lái con thuyền lớn này cập bến an toàn. Trường Mầm non Tân Thanh quyết tâm vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó; quyết tâm giành thắng lợi trong năm học mới 2021-2022, là một ngôi trường mà mỗi ngày đến trường “giáo viên đều cảm thấy yên tâm, học sinh yên vui và cha mẹ học sinh yên lòng”.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng trước : 364