HĐ Chống dịch của ĐVTN trường MN Tân Thanh

ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

“Đâu cần Thanh niên có- Đâu khó có Thanh niên” Khẩu hiểu đó đã đi vào thực tiễn của các đoàn viên chi đoàn trường MN Tân Thanh. Các đồng chí không chỉ xông pha trong nhiệm vụ Chuyên môn giảng dạy mà luôn xông pha ở mọi mặt trận. Trong mùa dịch bệnh, khi tất cả chung tay đồng lòng chống dịch thì các đồng chí đoàn viên Thanh niên không là ngoại lệ. Có những buổi sáng làm xuyên sang chiều, có những buổi chiều làm việc xuyên đêm để giúp bà con khai báo y tế, sử dụng ứng dụng PC-Covid, giúp đội ngũ y tế của xã nhập liệu danh sách F1, F2..., giúp đảm bảo trật tự khoảng cách khi bà con đến khai báo cũng như làm thủ tục Test nhanh sàng lọc nhanh tại các điểm trường, tại các thôn xóm có người chuyển F0. Việc làm thầm lặng của các đồng chí đoàn viên đã góp phần nhỏ bé vào công cuộc chống dịch bệnh của xã nhà. Để Sớm bình, để sớm đón các học sinh quay trở lại trường. Và ngày đó các đồng chí lại miệt mài bên trang giáo án, tâm huyết với sự nghiệp trồng người làm tròn trách nhiệm của những Cô giáo Mầm non luôn yêu nghề mến trẻ.

Sau đây là 1 số hình ảnh ghi lại các hoạt động tham gia chống dịch của các đoàn viên thanh niên:

Quyết tâm đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh.

Nhập liệu các đối tượng F1,F2,F3 đã được phân loại.

Viết giấy xác nhận tiêm đủ 2 mũi Vác-xin cho bà con.

Tham gia công tác Tuyên truyền.

Hướng dẫn bà con cài đặt và sử dụng ứng dụng PC-Covid

Gửi trọn yêu thương.

Tác giả: CTCĐ: Nguyễn Thị Dung