A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC ỦNG HỘ QUYÊN GÓP QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19

ẤM TÌNH TRONG MÙA DỊCH

   Đại dịch Covid- 19 bùng phát đã khiến cho cuộc sống của nhiều gia đình bị đảo lộn hoàn toàn, nhất là những người công nhân ở các khu công nghiệp, những tiểu thương buôn bán nhỏ, những cụ già neo đơn, những người khuyết tật... Nhưng cũng chính trong lúc khó khăn, hoạn nạn như thế này, thì tình người, sự chia sẻ, đùm bọc yêu thương nhau, như câu tục ngữ "Lá lành đùm lá rách" hay "Lá rách ít đùm cho lá rách nhiều" của người dân Việt Nam chúng ta lại càng được thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Chắc mọi người vẫn còn nhớ những cây ATM thời Covid, nhưng không phải là những cây ATM để rút tiền thông thường, mà theo tôi, đó là những cây ATM nghĩa tình trong lúc khó khăn, có lẽ chỉ có những người Việt nam yêu nước, thương nòi, có tình yêu thương cộng đồng cao cả mới có thể phát minh ra được những cây ATM độc nhất vô nhị, chắc chỉ ở Việt Nam mới có, vừa sáng tạo, vừa đầy tính nhân văn như vậy.

     Đợt dịch lần này, tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bắc Giang chúng ta có lẽ là tỉnh phải chịu hậu quả nặng nề nhất do đợt dịch này gây ra. Đã có nhiều các tổ chức cá nhân trên cả nước cùng hướng về Bắc Giang, chia sẻ cùng Bắc Giang, quyên góp, ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid- 19 cả về vật chất lẫn tinh thần. Cùng chung tay ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid- 19 với xã hội, với cộng đồng, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Tân Thanh cũng đã quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch của địa phương. Số tiền, hiện vật tuy chưa nhiều, nhưng đó là cả tấm lòng của các cô giáo mầm non chúng tôi. Trong đợt dịch này, các cô giáo chủ nhiệm còn tuyên truyền, kêu gọi các bậc phụ huynh của lớp mình cùng chung tay ủng hộ cho quỹ. Có những đồng chí đã ủng hộ cho quỹ với số tiền và hiện vật tương đối nhiều như đồng chí Nguyễn Thị Huế, theo như số liệu tôi có thì đồng chí Nguyễn Thị Huế đã ủng hộ 13.000.000 đồng, 2 tấn gạo, 3 tấn bí ngô. Việc kêu gọi tuyên truyền bạn bè, người thân quyên góp, ủng hộ quỹ cũng được các đồng chí giáo viên làm rất tốt, trong số đó phải kể đến đồng chí Nguyễn Thị Huế, đồng chí Nguyễn Thị Hường và một số đồng chí khác nữa...

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN ĐÃ ỦNG HỘ CHO QUỸ TÍNH ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY

(Nhà trường sẽ liên tục cập nhật bổ sung hình ảnh, thông tin các cá nhân, tổ chức quyên góp, ủng hộ quỹ vào bài viết này)

Đồng chí Phạm Văn Đức- CT UBMT TQ xã Tân Thanh, đồng chí Hoàng Thị Lan- CT Hội phụ nữ xã Tân thanh và các chị trong BCH phụ nữ của xã nhận quà ủng hộ của CBGV- NV nhà trường do đồng chí Trần Thị Mão, đồng chí Thân Thị Ngạn- đại diện BGH cùng đồng chí Nguyễn Thị Dung, đồng chí Hà Thị Tạo- đại diện BCH Công đoàn nhà trường trao tặng.

Đồng chí Nguyễn Thị Huế (áo đen bên trái)- giáo viên nhà trường trao quà tặng cho Ban chỉ đạo phòng, chống Covid- 19 xã Tân Thanh. Tính đến thời điểm này, đồng chí đã ủng hộ quỹ phòng chống dịch của xã, của huyện tổng trị giá là 13.000.000 đồng, 2 tấn gạo, 3 tấn bí ngô.

Đồng chí Thân Thị Ngạn- PHT nhà trường- thay mặt nhà trường nhận quà ủng hộ của Công ty dịch vụ và giải trí Thành Công. Giám đốc công ty Thành Công là bạn của đồng chí Nguyễn Thị Hường- Giáo viên nhà trường. Ngoài ra, đồng chí Hường còn vận động được một người bạn khác nữa ủng hộ 500.000 đồng bằng hình thức chuyển khoản.

DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH CÁC BẬC PHỤ HUYNH CỦA CÁC LỚP TẶNG QUÀ ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG COVID-19

       Do tình hình dịch bệnh nguy hiểm, cần phải thực hiện nghiêm túc việc giãn cách theo công văn chỉ đạo, nên quà các bậc phụ huynh trao tặng được nhận ở mọi lúc, mọi nơi, có khi phải nhờ người nhận giúp vì có chốt chặn, có người thì trao bằng hiện vật, có người thì trao trực tiếp bằng tiền mặt, và có người thì chuyển khoản, có những phụ huynh khi trao quà, chúng tôi đã chụp được những hình ảnh làm kỷ niệm, nhưng cũng có phụ huynh thì chúng tôi đã không chụp được những hình ảnh quý giá này. Và những tấm hình này tuy mộc mạc, giản dị vì đều được chụp rất vội vàng, nhưng tôi nghĩ, mọi người có thể cảm nhận được sự sẻ chia, tình yêu thương đất nước, yêu thương con người của quý vị qua mỗi phần quà ủng hộ. 

       Được sự ủy quyền của đồng chí Hiệu trưởng- Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19, thay mặt CBGV-NV nhà trường, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 nhà trường, xin được nói lời cảm ơn chân thành tới các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh, kính chúc các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, an toàn trong mùa dịch. Và cũng mong rằng tới đây các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành cùng với quỹ phòng, chống dịch Covid-19, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục ủng hộ quỹ để cùng chia sẻ khó khăn này với Đảng, Nhà nước, cùng nhau thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch Covid- 19, để một ngày gần nhất, đại dịch Covid- 19 sẽ sớm được loại bỏ hoàn toàn, các con của chúng ta lại tiếp tục được đến trường, được học trong một môi trường an toàn nhất.

 

 

 

 

 

 

 

(Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh, thông tin của các cá nhân ủng hộ vào trong bài viết này)

Tác giả: Thân Thị Ngạn


Tác giả: Thân Thị Ngạn
Nguồn:Trường MN Tân Thanh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 33 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng trước : 364