A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022

CÔNG TÁC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022

          Công tác họp phụ huynh đầu năm là một việc vô cùng quan trọng. Nhà có sự thống nhất giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong công cuộc cải tiến chất lượng chăm sóc, giáo dục của nhà trường.

          Chiều ngày 17/09/2021, Nhà trường đã tổ chức họp đại diện phụ huynh các lớp cùng toàn thể hội thể Hội đồng nhà trường. Tại đay đồng chí hiệu trưởng đã báo cáo các thàh tích đã đạt được trong năm học 2020-2021 và  phương hướng chính cần hoàn thành trong năm học 2021-2022. Tổng kết được các công việc nhà trường đã làm được trong tháng 8 và đầu tháng 9. Một lần nữa đồng chí hiệu trưởng khẳng định lại vai trò của Ban đại diện phụ huynh học sinh với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường, đặc biệt sự đóng góp to lớp của các bậc phụ huynh trong công tác cải tạo cơ sở vật chất cho nhà trường. Trong năm học mới Nhà trường tiếp tục kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh hơn nữa để trường mầm non Tân Thanh ngày càng to đẹp hơn, khang trang hơn.

          Sáng  ngày 18/09/2021, nhà trường triển khai họp phụ huynh của 100% các lớp. Tại các lớp phụ huynh tham dự đông đủ, hưởng ứng nhiệt tình. 100% các bậc phụ huynh có mặt nhất trí với các nội dung của cuộc họp. Tiếp tục phát huy các việc làm năm học trước ban đại diện đã làm cho các con, chung tay xây dựng cơ sở vật chất cho lớp học.

          Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi họp phụ huynh đầu năm học của nhà trưởng và của các lớp.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 5
Tháng trước : 364