Công tác chung tay chống dịch của trường MN Tân Thanh

TẬP THỂ TRƯỜNG MN TÂN THANH  HOÀN THÀNH  XUẤT SẮC NHIỆM VỤ CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo PCD của huyện, xã, tập thể trường mầm non Tân Thanh đã nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Việc đầu tiên đó là hoàn thành khu cách ly với phòng ốc sạch sẽ, kê đặt đúng khoảng cách, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân đến thực hiện cách ly; Việc thứ 2 đó là đảm nhiệm công tác hậu cần cho khung cách ly cung như ngày 3 bữa cho công dân cách ly, đảm bảo cơm dẻo, canh ngọt, đẹp mắt, vệ sinh an toàn thực phẩm, phong phú thực phẩm; Công việc thứ 3 đó là chỉ đạo Chi đoàn thanh niên tham gia tích cực phụ giúp cán bộ y tế trong công tác như cài đặt PC-Covid cho người dân, phập liệu dữ liệu truy vết, nhập liệu thông tin công dân tiêm phòng...

Sau đây là 1 số hình ảnh về công tác hậu cần đảm bảo sức khỏe cho cán bộ khung cũng như công dân cách ly:

Một số hình ảnh CBGV hỗ trợ công tác viết phiếu tiêm Vắc xin:

Ngày 21/11/2021, điểm trường chính  trường MN Tân Thanh được trả lại sau khi trưng dụng làm khu cách ly F1. Chuẩn bị môi trường cho việc chuẩn bị đón trẻ trở lại trường, BGH nhà trường đã tổ chức cho tập thể CBGV,VN và cô nuôi ác tổng vệ sinh trường lớp; Trồng mới toàn bộ vườn rau xanh sau gần 1 tháng không có người chăm sóc; Trang trí, tạo môi trường lớp học, trả lại không gian xanh, sạch đẹp để sãn sàng đón các con trở lại trường. Buổi lao động có sự tham gia tích cực của phụ huynh của 1 số lớp. Đây là nguồn động viên to lớn với các cô, với nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh: