A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn tổ chức Xét nghiệm tầm soát Ung thư sớm cho Đoàn viên nhà trường

 

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN- TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM CHO ĐOÀN VIÊN

          Bên cạnh việc bảo vệ quyền lợi người lao động, thì việc chăm lo cho đời sống cho CBGVNV trong nhà trường là 1 việc làm thường xuyên của tổ chức Công đoàn. Mỗi đoàn viên Công đoàn khỏe, là 1 tập thể Công đoàn khỏe. Tổ chức Công đoàn khỏe thì tập thể Nhà trường mạnh. Việc khỏe về thể chất rất được BCH lưu tâm.

Sáng ngày 01/10/2021, BCH Công đoàn phối hợp với Phòng xét nghiệm Medlatec thuộc Công ty TNHH Medlatec Bắc Giang tổ chức lấy máu xét nghiệm cho CBGV. Với sự tham gia của 100% CBGV,NV ở các gói xét nghiệm hỗ trợ (Hỗ trợ 1: Men gan và phân tích 25 chỉ số Máu; Gói hỗ trợ 2: Mỡ máu và đường máu). Ngoài ra được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các Đoàn viên với các gói xét nghiệm tầm soát ung thư sớm. Các gói xét nghiệm được các chị em quan tâm như: Tuyến giáp, Tuyến vú, Tử cung, Buồng trứng...

Ngày nay với công nghệ hiện đại và nền Y học tiến bộ, con người được tiếp cận với các dịch vu chăm sóc sức khỏe sớm nhất, tốt nhất sẽ gtranhs được sự tổn thất về tài chính và con người đáng tiếc có thể xảy ra. Hy vọng tập thể đoàn viên Công đoàn mầm non Tân Thanh khỏe mạnh, để an yên công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lấy mẫu xét nghiệm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: CTCĐ: Nguyễn Thị Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng trước : 364