A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Mầm non Tân Thanh với phong trào Vườn rau sạch cho bé năm học 2021-2022

 Công đoàn trường MN Tân Thanh:

 

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN TÂN THANH VỚI VƯỜN RAU XANH CỦA BÉ!

         Đến đầu năm học mới, năm nào cũng vậy, công đoàn Trường mầm non Tân Thanh ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn quan trọng ra thì Công đoàn đã rất tích cực trong việc tổ chức cho đoàn viên công đoàn lao động, cải tạo và chăm sóc vườn rau xanh cho các bé. Vườn rau của nhà trường là nơi cung cấp nguồn rau sạch tại chỗ rất quan trọng, giúp các con có những bữa canh ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

            Năm học 2021-2022 các đoàn viên công đoàn với tinh thần trách nhiệm, tình yêu thương trẻ, đã sáng tạo có những ý tưởng hay trong việc trồng các loại rau, cung cấp đa dạng các loại rau sạch, thường xuyên gối vụ, gieo trồng rau theo mùa và phân bố từng khu vực để chăm sóc rau.

 

 

Vườn rau khu Trung tâm - trường MN Tân Thanh

Sau thời gian nghỉ hè vào năm học, từ những khu vực cỏ mọc rậm um tùm ấy, qua bàn tay, sức lao động của các đoàn viên công đoàn kết hợp với đoàn thanh niên, hội cha mẹ phụ huynh, các chiến sĩ bộ đội ở đơn vị kết nghĩa đã vạc cỏ, xới đất, vui say lao động tạo ra những luống đất tơi xốp, mịn màng, gieo giống rau, tạo thành nơi trồng rau đẹp và những luống rau tươi ngon mát lành đã được tạo ra cho các bé.

 

 

 

Vườn rau khu Tê - trường MN Tân Thanh

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, Công đoàn đã luôn phát huy được sức mạnh tổng hợp của mình. Các cô không chỉ dạy giỏi, hát hay múa rẻo mà còn chăm chỉ đảm đang. Trường mầm non Tân Thanh đã tạo ra những khu vườn rau xanh, sạch, tươi ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng, không có thuốc bảo vệ thực vật, các bé luôn luôn có những bữa cơm canh, rau ngon miệng

     

   .

 

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh

 

         

      

       


Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng trước : 364