A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG 20/10 NĂM 2021

v

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TÂN THANH CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Năm học 2021-2022 là năm học thứ hai diễn ra trong tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp. Các hoạt động trong phong trào công được thực hiện chủ yếu vào các hoạt động  phục vụ cho công tác phòng chống dịch được LĐLĐ huyện trú trọng triển khai về các công đoàn cơ sở.

Đến thời điểm tháng 10 năm 2021 công tác phòng chống dịch triên địa bàn Tỉnh Bắc Giang nói chung, và địa bàn huyện Lạng Giang nói riêng cơ bản bản được làm tốt. Các hoạt động phong trào trong các tổ chức Công Đoàn được hoạt động trở lại.

Hưởng ứng chào mừng 91 năm ngày thành lập hội LHPNVN Công Đoàn trường Mầm Non Tân Thanh có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng, trong đó ưu tiên quan tâm đến sức khỏe của Đoàn viên. BCHCĐ trường đã liên hệ với phòng khám MEDLATEC tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tầm soát ung thư sớm và kiểm tra sức khỏe cho 100% ĐVCĐ, đây là hoạt động thiết thực chăm lo đến đời sống của Đoàn viên.

 

BCH Công đoàn phối hợp với các Tổ chuyên môn, tổ chức cho đoàn viên công đoàn hay say xây dựng môi trường và tham gia hổi giảng chào mừng sự kiện quan trọng này

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh hoạt động chăm lo sức khỏe cho Đoàn viên, hoạt động gặp mặt giao lưu ôn lại truyền thống lịch sử ngày PNVN, vui văn nghệ, và vui chơi giải trí cũng được BCHCĐ trường tổ chức cho chị em tạo cho chị em tinh thần vui vẻ, yêu đời, đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

Tháng 10 khép lại với nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích, mong dịch covid-19 sớm được ngăn chặn tuyệt đối để các hoạt động cho phong trào tháng 10 năm sau được bổ ích hơn nữa. Công đoàn trường Mầm non Tân Thanh tiếp tục có nhiều hoạt động chăm lo cho ĐV trong các dịp quan trọng trong thời gian tới. BCHCĐ trường cảm ơn sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của các ĐVCĐ nhà trường và sự phối hợp tốt của các tổ chức trong đơn vị nhà trường để CĐ đạt được những kết quả hoạt động trên.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 38
Tháng trước : 1.806