MỘT SỐ HÌNH ẢNH QUA CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VỚI ĐƠN VỊ BỘ ĐỘI KẾT NGHĨA

Năm cũ sắp qua, chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021. Nhìn lại một năm qua, cán bộ giáo viên, nhân viên Trường mầm non Tân Thanh vô cùng cảm ơn các đồng chí cán bộ, chiến sỹ của đơn vị kết nghĩa với nhà trường. Mặc dù, bận rất nhiều công việc, nhưng khi nhà trường có các hoạt động, hoặc cần sự giúp đỡ về nhân lực, các đồng chí luôn nhiệt tình, giúp đỡ. Có thể nói trong năm vừa qua, với hàng trăm ngày công lao động của cán bộ chiến sỹ giúp nhà trường, từ việc cải tạo đất làm vườn trồng rau sạch cho trẻ ăn hàng ngày, làm sân chơi cho trẻ, đến việc sơn tường nhà lớp học, nếu không có các đồng chí cán bộ chiến sỹ của đơn vị kết nghĩa làm giúp, thì các cô giáo của nhà trường sẽ vô cùng vất vả. Trong các ngày lễ, hội, các sự kiện trong năm, các đồng chí cũng không quên có những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Những lời ca, tiếng hát, cũng như các trò chơi giao lưu của cô và trẻ, hay những hình ảnh của các hoạt động trong năm 2020 trong clip này, cũng chính là tình cảm cũng như lời cảm ơn của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường muốn gửi tới các anh, những người cán bộ, chiến sỹ của Trung đoàn phòng không, không quân nhân dịp Tết đến xuân về. Chúc các anh luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, vững vàng tay súng để bảo vệ sự bình yên cho đất nước, cho nhân dân. Chúc cho  tình đoàn kết quân dân, sự phối hợp trong các hoạt động của hai đơn vị chúng ta ngày càng tốt và phát triển hơn nữa trong năm 2021.

Tác giả: Thân Thị Ngạn